094 922 9191

Cư dân HC Gollden City được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp

Chung cư HC Golden City gần bệnh viện Tâm Anh là dự án được mong chờ nhất trong khu vực quận Long Biên. Nằm trên trục đường huyết mạch tương lai, sẽ kết nối với trung tâm thủ đô trong thời gian không xa, cư dân của HC Golden city được thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp riêng có.

CHUNG CƯ HC GOLDEN  CITY SỞ HỮU VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA QUẬN LONG BIÊN

Đầu tiên phải kể đến, cư dân HC Golden City có thể dễ dàng, thuận tiện kết nối với các trục đường huyết mạch của thủ đô, tương lai kết nối trực tiếp với bệnh viện 108, cầu Trần Hưng Đạo. Dễ dàng để di chuyển đi Nội Bài, đường cao tốc, kết nối dễ dàng với Aoen Mall, sân Golf Long Biên

Nằm sát cạnh bệnh viện Cao cấp Tâm Anh, Cư dân HC Golden được những dịch vụ y tế cao cấp nhất mà không phải đi xa. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự đẳng cấp của cộng đồng cư dân HC Golden city

Dự án HC Golden City 319 Bồ Đề nằm ngay vườn hoa trung tâm quận Long Biên, với quỹ đất rộng rãi hơn 1ha chỉ để trồng  cây và tiện ích cảnh quan, không gian vui chơi và đi lại, Cư dân HC Golden City trở thành những “chủ nhân” của vườn hoa này. Chỉ cần bước chân ra khỏi nhà, bạn đã có nơi để các thành viên trong gia đình có thể được vui chơi, thư giãn mà không phải dự án nào cũng có được.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỨC SỐNG CAO CỦA CƯ DÂN HC GOLDEN CITY

Với thiết kế 2 tầng trung tâm thương mại và các lô thấp tầng shophouse, HC Golden City hứa hẹn sẽ là khu mua sắm sầm uất, tổ hợp thể thao Gym – Spa – Mua sắm – Giải trí đầy đủ. Bên cạnh đó, năm 2020 dự án trung tâm thương mại – vui chơi – giải trí 6 tầng của Chủ đầu tư ngay đối diện đi vào xây dựng với các tiện ích về mua sắm, bể bơi, giải trí thì cư dân HC Golden City hứa hẹn sẽ là những chủ nhân của dự án hấp dẫn nhất Long Biên.

Bên cạnh những dự án ngoại khu kể trên, cư dân HC Golden City còn được hưởng những tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5*: Sảnh lễ tân, sảnh longue như khách sạn cao cấp, hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn, an ninh cho chính gia đình quý khách.

Xem thêm: BẢNG  GIÁ VÀ MẶT BẰNG CHUNG CƯ HC GOLDEN CITY

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0949 22 9191

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
error: Content is protected !!