0919 493 416

HC Golden City – Dự án sang giá nhất khu vực Long Biên năm 2019

Vừa qua, công ty cổ phần đầu tư xây lắp và thương mại Hùng Cường vừa tung toàn bộ quỹ căn chung cư của siêu dự án HC Golden City 319 Bồ Đề ra thị trường giúp giải tỏa sự mong chờ của rất nhiều khách hàng. Với vị trí đắc địa ngay mặt đường 40m của phố Hồng Tiến, kết nối với đường Cổ Linh, quận Long Biên, dự án HC Golden City với quần thể của mình được xem là dự án sáng giá nhất quận Long Biên năm 2019.

LONG BIÊN HIẾM DỰ ÁN CAO CẤP KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC VỊ THẾ NHƯ HC GOLDEN CITY

Thực tế từ năm 2016 trở lại đây, khi mà quỹ đất tại trung tâm Hà Nội gần như đã hết và người ta cũng chán cảnh bon chen chật trội khi sống trong nội thành thì các dự án bất động sản cao cấp bắt đầu được dịch chuyển sang các khu vực vùng ven phía Đông Hà Nội như Long Biên, Gia Lâm.

Tuy nhiên, với các dự án được triển khai từ năm 2016 trở lại đây thì hiếm có dự án chung cư cao cấp nào khẳng định được vị thế đẳng cấp vượt trội của mình, và chung cư đối diện trường Wellspring HC Golden City hứa hẹn sẽ làm hài long nhu cầu khó tính của các khách hàng thượng lưu.

VỊ THẾ ĐẲNG CẤP ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH TẠI DỰ ÁN HC GOLDEN CITY

Dự án HC Golden City được quy hoạch với 2 tòa tháp cao 25 tầng, xung quanh là 93 căn biệt thự liền kề , cùng với việc nằm kề cạnh công viên Bồ Đề rộng 10.000m2 và 4 mặt tiền đường lớn giúp dự án tạo được quần thể đẳng cấp, sừng sững 1 khu vực Long Biên.

Các căn hộ chung cư được thiết kế diện tích linh hoạt từ 71,4m2 đến 150m2 tương ứng 2, 3 và 4 phòng ngủ giúp đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng. Thêm nữa với việc bàn giao đầy đủ nội thất gắn tường nhập khẩu cao cấp với phòng cách tân cổ điển cũng giúp các căn hộ tại chung cư 319 Bồ Đề xứng đáng với dự án cao cấp bậc nhất Long Biên.

Giá bán HC Golden City cũng ở mức cao từ 2,5 tỷ trở lên, có các căn hộ chung cư lên tới 7 tỷ cho thấy các khách hàng tại dự án này đều là các khách hàng có tiềm lực tài chính lớn, văn minh, hiện đại.

Với những lợi thế tuyệt đối như vị trí, nội thất bàn giao, thiết kế hiện đại như vậy thì chung cư gần bệnh viện Tâm Anh HC Golden City đã đánh bại hoàn toàn các dự án bất động sản khách trong khu vực Long Biên, trở thành dự án đẳng cấp và sáng giá bậc nhất quận Long Biên hiện nay.

Xem thêm: Chủ đầu tư dự án HC Golden City – Công ty Hùng Cường

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0919 493 416

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN